Cơn sốt Brazil khi mà châu Âu đang cố phát cuồng vì World Cup

Những thương vụ chuyển nhượng được cho là lớn nhất diễn ra ở trong mùa hè 2018 cho đến ở trong thời điểm này thì đều đang cho thấy được rơi vào hết các cầu thủ của xứ Samba. Ngay cả việc Fred đến Mu như đó là một minh chứng ở trong cuộc chuyển nhượng trước thềm World Cup 2018.

Liverpool đã chính thức đưa ra những cuộc chiêu mộ mang tính chất thành công với cầu thủ Fabinho từ Monaco với một mức phí lên tới con số 50 triệu euro. Đến cuối ngày hôm qua thì lại đến lượt CLB lừng danh MU đã đưa ra những sự thông báo về ở trong bản hợp đồng 59,5 triệu euro Fred. Điểm chung đã diễn ra giữa hai thương vụ này đó chính là việc họ đều là các tân binh được đến từ đất nước Brazil. Điểm khác giữa họ đó chính là việc người đi World Cup 2018 là tân binh Mu tên Fred, còn kẻ còn lại thì không.

Thực sự thì không phải tự nhiên mà Brazil đang thực sự trở thành đội bóng đang cho thấy được sự giá trị của mình khi mà đội hình thuộc vào cao thứ hai World Cup 2018. Theo định giá của những thông tin trang thống kê thẩm định với cầu thủ Transfermarkt, ĐT Brazil thì cũng đã đem đến Nga 23 cầu thủ và hiện đang cho thấy được có tổng giá trị chuyển nhượng được lên tới 950 triệu euro.

Đội bóng xứ sở Samba hiện tại thì cũng đã được nhanh chóng khi đưa ra những mức định giá thuộc vào là phần lớn thứ hai giải đấu, hơn cả đương kim vô địch Đức thì đó chính là kình địch Argentina hay cả đội hình toàn siêu sao của tuyển Bỉ. Chỉ có những tuyển Pháp là đội bóng thuộc vào duy nhất khi đã chạm vào ở trong mốc 1 tỷ euro và qua đó thì cũng chính là được định giá cao hơn Brazil.

Các cầu thủ Brazil đang được đánh giá rất cao

HLV Jose Mourinho hiện tại cũng chính là việc từng nói khi mà qua đó thì một đội bóng sẽ không còn được cho là đội bóng mang tính chất đúng nghĩa nếu như trong đội hình đang cho thấy được sự thiếu đi một vài cầu thủ Brazil. Mùa giải 2018/19 thì cũng chính là việc quả thực “Quỷ đỏ” đã không có cầu thủ Brazil nào diễn ra ở trong đội hình thật. Và qua đó thì chính họ đã kết thúc được ở trong đó chính là một mùa giải trong thảm cảnh trắng tay.

Liverpool thì cũng đã bán đi với một cầu thủ Brazil hiện đang ở trong phiên chợ đông 2018 đó chính là Philippe Coutinho. Và qua đó thì ngay lập tức chính đội chủ sân Anfield đã nhanh chóng để bổ sung được với chính bằng Fabinho, và đó cũng chính là một cầu thủ Brazil khác. Tất nhiên thì qua đó lối chơi và ở trong đó là vị trí diễn ra ở trên sân của Fabinho và Coutinho thực sự cho thấy được sự khác nhau, nhưng cái chất Samba thì nó khiến cho cả hai đang thực sự được cho là đều sở hữu và qua đó thì cho dù Fabinho đã không được dự tại World Cup 2018.

Giải đấu qua Link xem bóng đá trực tuyến thì đã diễn ra ở trên đất Nga nên qua đó thì ĐT Brazil thực sự được cho là một trong những ứng viên thực sự mang tính chất sáng giá nhất đã diễn ra giành cho ngôi vô địch. Những ngôi sao đã có được ở trong tay HLV Tite khi đã quyết định những sự hứa hẹn sẽ tỏa sáng được một cách rực rỡ, nếu nhu mà họ đã có thể tiếp tục được ở trong đó là nững thi đấu thăng hoa như phần lớn khoảng thời gian đã trôi qua. Và qua đó thì cũng chính vì những lẽ đó mà có thể thấy được những giá trị của các cầu thủ cũng tăng lên chóng mặt.

Có thể thấy rằng cơn sốt ở trong việc mua cầu thủ sớm đang nhanh chóng bủa vây lấy các đại gia châu Âu. Sau World Cup 2018 thì có thể được cho rằng mọi thứ sẽ càng điên rồ hơn nữa. Một mùa hè đang cho thấy được thực sự bận rộn của MU và các đại gia châu Âu!

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá các giải đấu tại: bongdatube.com

Rate this post

You May Also Like