Lịch sử đối đầu giữa Hàn Quốc vs Đức trước thềm World Cup 2018

Lịch sử đối đầu giữa Hàn Quốc vs Đức được cập nhật mới nhất tại dniprozone.com. Cùng với cách phân tích chi tiết về số lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội. Vào 21h ngày 27/6 trận đấu sẽ diễn ra trên sân Kazan.

Đội tuyển Hàn Quốc mặc dù làm bá chủ tại làng bóng đá châu Á tuy nhiên so với khu vực khác thì Hàn Quốc vẫn là một đội bóng yếu kém về mọi mặt. Với thực lực không quá mạnh khi hầu hết đều là những tuyển thủ trong nước. Đặc biệt cái tên nổi trội nhất đó chính là Son Heung-min tiền đạo của Tottenham và Ki Sung-yueng tiền vệ của Swansea. Nhưng với những cái tên trên khó có thể giúp đội tuyển Hàn Quốc có thể tạo được kỳ tích khi trận đấu sắp tới họ chạm trán với nhà ĐKVĐ và theo dõi thêm lịch thi đấu Hàn Quốc để biết được sẽ gặp đội nào tiếp theo.

Hàn Quốc vs Đức 21h ngày 27/6

Đội tuyển Đức từng có thời điểm bị đánh giá là hêt thời, điển hình là tại EURO vừa qua. Tuy nhiên Joachim Low đã cho thấy được chưa bao giờ “Cỗ xe tăng” hết thời. Khi thành tích thi đấu khá khủng dù chỉ là lứa tuyển thủ trẻ mới lên. Tuy nhiên vẫn giữ được bộ khung cũ với chiều sâu kinh nghiệm cùng lối chơi truyền thống. Bởi vậy để hạ gục được đội tuyển Đức không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các đội bóng trong bảng F hiện tai. Các bạn có thể cập nhật thêm các đối thủ của Đức thông qua bảng Lịch thi đấu tuyển Đức tại  World Cup 2018 năm nay.

Lịch sử đối đầu giữa Hàn Quốc vs Đức

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Đức dù chỉ chạm trán đúng 3 trận nhưng có sự khác biệt rõ rệt. Điển hình thành tích khả quan luôn dành cho đội tuyển Đức khi có tới 2/3  trận thắng trong khi đó 1/3 đội tuyển Hàn Quố giành chiến thắng.

Theo đó trong 3 trận đối đầu thì đội tuyển Hàn Quốc ghi được tới 5 bàn thắng và kết quả trận đấu tốt nhất khi đối đâu với đội tuyển Đức là 3-1.

Trong khi đó đội tuyển Đức đối đầu với đội tuyển Hàn Quốc cũng ghi được tới 5 bàn thắng và kết quả trận đấu tốt nhất khi đối đâu với đội tuyển Đức là  1-0

Một số trận thi đấu gần đây nhất giữa đội tuyển Hàn Quốc vs Đức

Một số trận thi đấu gần đây nhất giữa đội tuyển Hàn Quốc vs Đức

19/12/2004 : Hàn Quốc 3-1 Đức (Giao hữu quốc tế)

25/06/2002 : Hàn Quốc 0-1 Đức (Bán kết WC 2002)

28/06/1994 : Hàn Quốc 2-3 Đức (World Championship)

Lịch sử thi đấu của Hàn Quốc gần đây nhất  :

Tham gia ngay và tận hưởng mùa World Cup với nhà cái hàng đầu châu Á

Đội tuyển Hàn Quốc có thành tích thi đấu gần đây khá nhạt nhòa khi hiệu suất thắng chỉ ở mức 58%. Điển hình đội tuyển Hàn Quốc giành được 3/6 trận thắng trong khi chỉ hòa 1/6 trận và có tới 2/6 trận thua.

Đặc biệt trong trận thi đấu gần đây nhất đội tuyển Hàn Quốc để thua Ba Lan với tỷ số 3-2.

Lịch sử thành tích đối đầu Đức gần đây nhất :

Đội tuyển Đức có thành tích thi đấu gần đây khá ấn tượng mặc dù chỉ đạt hiệu suất thắng là 58%. Điển hình đội tuyển Đức giành được 2/6 trận thắng trong khi để hòa 3/6 trận và thua 1/6 trận.

Và trong trận đấu gần đây nhất của đội tuyển Đức để thua đội tuyển Brazil với tỷ số 0-1.

Đó cũng chính là những thông tin về nhận định lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Đức trong thời điểm hiện tại. Cùng chúng tôi soi kèo Hàn Quốc – Đức và cập nhật những tin tức nhanh nhất về trận đấu.

Rate this post

You May Also Like