Ronaldo người đàn ông quyền uy và những siêu kỷ lục khó phá

Ghi bàn thắng vào lưới của Juventus đã làm cho Ronaldo cán mốc 120 bàn thắng diễn ra tại Champions League và qua đó cũng tạo ra được những kỷ lục mới giành riêng cho mình tại giải đấu.

Ronaldo đã nhanh chóng cán mốc 120 bàn thắng diễn ra tại Champions League

Ở trong trận đấu tứ kết lượt về với Juventus diễn ra ở trong đêm qua khi Ronaldo đã có pha sút phạt đền thành công. Cristiano Ronaldo đã có được tổng số 15 bàn thắng diễn ra tại Champions League 2017/18. Bàn thắng này cũng đã cán mốc được 120 bàn thắng diễn ra tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu. Cũng chính vì thế mà Bồ Đào Nha đang thực sự cho thấy là một cầu thủ ghi bàn được nhiều nhất ở trong lịch sử Champions League. Anh đã nhanh chóng bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 tại giải đấu này Leo Messi lên con số 20 bàn thắng.

Ronaldo hiện tại thì cũng đã chỉ thực hiện được tổng số 119 bàn nhưng sau khi xem xét lại thì UEFA đã chấp nhận bàn thắng của siêu sao người Bồ ngay tại vòng sơ loại thứ 3 ở giải Champions League diễn ra giữa Mu và Debrecen ở trong năm 2005.

Ronaldo cũng đã còn lập được một kỷ lục khác ngoài cột mốc 120 bàn thắng ở tại giải đấu Champions League. Ronaldo là người đầu tiên có được 3 mùa giải ghi được 15 bàn thắng trở lên diễn ra tại giải đấu danh giá nhất tại Châu Âu vào những mùa giải 2013/14, 2015/16, 2017/18. Việc hiện tại vẫn chưa dừng lại ở đó khi siêu sao người Bồ Đào Nha đã hướng tới được ở trong 2 kỷ lục khác.

Những kỷ lục của Ronaldo

CR7 hiện tại cũng sẽ chỉ cần 3 bàn thắng nữa để có thể phá được kỷ lục ghi bàn nhiều nhất ở trong một mùa giải Champions League mà chính anh đã lập ra tại mùa giải 2013/14 với 17 bàn và anh hiện cũng đã còn thực sự rất nhiều nhất là ở trong 3 trận đấu nữa để hoàn thành.

Cả Salah và Firmino đều là những người đang kém 7 bàn so với Ronaldo, và nếu như không thể tạo ra được bất ngờ nào thì số 7 của giải ngân hà chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên đạt danh hiệu vua phá lưới Champions League ở trong suốt 6 mùa liên tiếp. Đây thự sự là một kỷ lục thực sự khó ai có thể phá nổi. Ronaldo cũng đã đang gia cố thêm cho mình những thành tích và qua đó thì cũng đã giành được nhiều thành tích và nhiều danh hiệu ở Champions League nhất. Ronaldo hiện tại đang có được tổng 7 danh hiệu và qua đó hơn Messi kẻ đại kình địch 2 danh hiệu.

Thú vị hơn cả đó là việc ngoài Messi ra thì 4/5 cầu thủ khác đều là người của Real. Họ bao gồm Raul Gonzalez, Ruud Van Nistelrooy và Karim Benzema đều đã có được danh hiệu vua phá lưới.

Chiến thắng đầy kịch tính đã diễn ra của Real Madrid trước Juventus thì cũng đã khiến cho cầu thủ hai đội đang thực sự không giữ được sự tỉnh táo. Tiêu biểu đó chính là Matuidi khi đã định lao vào “ăn thua” với Ronaldo ở ngay sau tiếng còi kết thúc đã được diễn ra trận đấu của trọng tài Michael Oliver và siêu sao người Bồ Đào Nha cũng không ngại đáp trả.

CR7 và Buffon vẫn luôn tỏ ra khá tình cảm ở trong đường hầm dù cho Juventus đã thua cay nghiệt. Hai người đã ôm nhau thắm thiết khiến báo giới nói Ronaldo vẫn đang rất kính trọng và mong muốn thủ môn người Italia.

Cập nhập Tỷ lệ soi kèo và tin tức bóng đá tại website: Tintucsoikeo.com

Rate this post

You May Also Like